SUNWIN_App TC Invest Là Gì? Các Tính Năng Vượt Trội

SUNWIN_App TC Invest Là Gì? Các Tính Năng Vượt Trội
84 / 100

Trên thị trường đầu tư tài chính ngày nay, chứng khoán là kênh rất phổ biến và mang về nguồn thu nhập thụ động tuyệt vời cho khách hàng. Trong bài viết hôm nay, SUNWIN sẽ đề cập tới ứng dụng đầu tư tài chính – App TC Invest. Nếu các bạn cũng đang tìm hiểu về nền tảng giao dịch này thì hãy theo dõi ngay nội dung sau đây nhé.

App TC Invest là gì? Đáng tin cậy hay không?

TCInvest là một ứng dụng đầu tư chứng khoán của Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Kỹ Thương Techcom Securities, thường được gọi tắt là TCBS. Đây là một công ty thuộc hệ sinh thái tài chính của Ngân hàng Techcombank.

Với App TC Invest, các chủ đầu tư nhỏ lẻ sẽ được tham gia trải nghiệm đầu tư tài chính ngay trên thị trường chứng khoán Việt Nam một cách đơn giản và thuận tiện. Sản phẩm tài chính trên sàn giao dịch TCInvest gồm có:

 • Trái phiếu – iBond
 • Chứng chỉ qũy – iFund
 • Cổ phiếu – iStock

Ngoài việc tìm hiểu về TC Invest là gì thì hẳn là nhiều nhà đầu tư vẫn đang băn khoăn rằng không biết ứng dụng này có an toàn hay không?

Thực tế, sự bùng nổ của nhiều ứng dụng đầu tư tài chính đã làm cho việc kiểm soát ứng dụng uy tín và lừa đảo trở nên khó khăn hơn. Vậy App TC Invest có đáng tin cậy không?

Về mặt pháp lý, các giao dịch có mặt trên ứng dụng TC Invest đều được luật pháp Việt Nam công nhận. Thêm vào đó, nó được đảm bảo bởi ngân hàng Techcombank, đây là một trong các ngân hàng lớn nhất ở Việt Nam. Do đó, nếu bạn đang lo lắng về vấn đề TC Invest lừa đảo thì hãy yên tâm nhé. 

Thế nhưng, trước khi đầu tư vào sàn TC Invest, bạn cần cân nhắc đây là sản phẩm tài chính nên sẽ chứa đựng những rủi ro nhất định.

App TC Invest là gì? Đáng tin cậy hay không?
App TC Invest là gì? Đáng tin cậy hay không?

Ưu điểm vượt trội của ứng dụng TC Invest

Sau đây là những ưu điểm được đánh giá cao của App TC Invest mà bạn nên tham khảo để quyết định xem có nên đầu tư hay không.

Hiểu rõ mục tiêu của mình với iPlan

Hiểu một cách đơn giản hơn về iPlan, các bạn chỉ cần cho ứng dụng TC Invest biết được thu nhập của bạn, các khoản chi tiêu, đầu tư và mục tiêu mà mình mong muốn có được. Tính năng này sẽ giúp các bạn lên lộ trình, kế hoạch ra sao để có thể đạt mục tiêu đó.

Phí giao dịch thấp trên 

Các loại phí giao dịch trên App TC Invest thuộc hàng thấp nhất trong thị trường hiện nay. Mỗi một loại giao dịch khác nhau sẽ tương ứng với những loại phí khác nhau. Sau đây là một vài loại phí phổ biến khi các bạn giao dịch trên nền tảng này:

 • Chi phí giao dịch cổ phiếu: với 0,1% giá trị giao dịch.
 • Chi phí giao dịch trái phiếu: với 0,15% giá trị giao dịch.
 • Chi phí giao dịch quỹ: Tối đa là 1%, miễn phí sau 1 năm.
 • Lãi suất vay Margin tối đa với 10,5%/năm.

Trao đổi thông tin dễ dàng với cộng đồng trên iWealth Club

Ông bà ta thường có câu “Buôn có bạn mà bán phải có phường”, trong đầu tư cũng không phải là ngoại lệ. Bạn cần có người đồng hành, các nhà đầu tư khác để sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cho nhau và cùng kiếm được tiền.

iWealth Club như là một mạng xã hội Facebook thu nhỏ, nó dành riêng cho các nhà đầu tư của App TC Invest.

Mở tài khoản tại nhà dễ dàng, nhanh chóng

Bạn có thể trải nghiệm tính năng mở tài khoản, ký hợp đồng online và cả xác thực giao dịch online ngay tại nhà trên TCInvest. Điều này có nghĩa là bạn có thể mở được tài khoản đầu tư chứng khoán ở bất kỳ đâu chỉ trong vòng 3 phút.

Ưu điểm vượt trội của ứng dụng TC Invest
Ưu điểm vượt trội của ứng dụng TC Invest

Ứng dụng TC Invest tính năng nổi bật gì?

Có thể nói App TC Invest được tích hợp nhiều tính năng vượt trội để hỗ trợ các nhà đầu tư:

 • TCStock: Tính năng này giúp chúng ta giao dịch cổ phiếu đơn giản, mua bán cổ phiếu trực tuyến trên nền tảng của TC Invest. Bên cạnh đó, bạn còn có thể đặt lệnh điều kiện, bán cắt lỗ, hay bán cổ phiếu lẻ,…
 • TCPrice: Tính năng bảng giá cổ phiếu này có rất nhiều thông tin như giá bán, giá mua, hoặc khối lượng giao dịch,…
 • TCAnalysis: Tính năng này gồm các công cụ phân tích cổ phiếu, phân tích kỹ thuật, định giá cổ phiếu, các tin tức thị trường hiện nay…
 • TCWealth: Đây là công cụ tư vấn về tài chính cá nhân, giúp các bạn lập kế hoạch tài chính bằng hệ thống của App TC Invest phân tích.
 • iAdvisor: Tính năng tư vấn và đưa ra kiến thức về trái phiếu.
 • iWealth Club: Tính năng giúp các nhà đầu tư trao đổi thông tin và kiến thức cho nhau.
 • iConnect: Công cụ này giúp nhà đầu tư trái phiếu giao dịch giữa các chủ đầu tư cá nhân và tổ chức.
 • iXu: Đây là tính năng tích điểm khi giao dịch chứng khoán trên TC Invest, 1 iXu là 1000đ.
 • iFuture: Đây là tính năng giao dịch chứng khoán phái sinh với biểu đồ, bảng giá và hệ thống đặt lệnh.
 • iCopy: Tính năng giúp cho những bạn không có kinh nghiệm copy trade lệnh giao dịch của nhà đầu tư khác.
Ứng dụng TC Invest tính năng nổi bật gì?
Ứng dụng TC Invest tính năng nổi bật gì?

Lời kết

Trên đây là thông tin về ưu điểm và các tính năng của App TC Invest mà cổng game online muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng rằng đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng này, từ đó đưa ra sự lựa chọn đầu tư phù hợp cho mình. Chúc các bạn thành công. 

Trả lời

error: Content is protected !!