SUWIN_Những Thông Tin Cần Biết Về APP TC INVEST

Giới thiệu về app chứng khoán TC INVEST
81 / 100

APP TC INVEST là ứng dụng đầu tư chứng khoán được phát hành bởi công ty cổ phần chứng khoán kỹ thương – Techcombank. Với ứng dụng này các nhà đầu tư có thể dễ dàng mua bán, theo dõi cổ phiếu trái phiếu, chứng chỉ quỹ,… Liệu bạn đã hiểu rõ về dự án này hay chưa? Cùng SUNWIN đi tìm hiểu chi tiết hơn về TC INVEST nhé.

Giới thiệu về app chứng khoán TC INVEST

Hiện nay thị trường chứng khoán đang diễn ra khá sôi động và trở thành 1 xu hướng mới chính vì vậy có rất nhiều sàn chứng khoán ra đời trong đó có APP TC INVEST. Với sự xuất hiện của ứng dụng này các nhà đầu tư có thể bắt đầu một hành trình đầu tư trên thị trường chứng khoán tại Việt Nam. 

TC INVEST là một ứng dụng đầu tư chứng khoán cho phép các nhà đầu tư có thể mua bán, theo dõi cổ phiếu lẫn trái phiếu. Đây là một trong những dự án mũi nhọn thuộc hệ sinh thái tài chính của ngân hàng Techcombank. 

Mới được ra mắt gần đây nhưng APP TC INVEST đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và tham gia của hàng triệu nhà đầu tư tại Việt Nam. Không hề có dấu hiệu lừa đảo người dùng ngoài ra TC INVEST còn sở hữu nhiều ưu thế nổi bật so với công ty chứng khoán khác trên thị trường. 

Giới thiệu về app chứng khoán TC INVEST
Giới thiệu về app chứng khoán TC INVEST

Có những sản phẩm tài chính nào trên APP TC INVEST?

Hiện TC INVEST APP đã xuất hiện trên cửa hàng ứng dụng của Apple Store và Google Play với hơn 100.000 lượt tải xuống. Ứng dụng đang theo đuổi định hướng Wealthtech trên nền tảng one stop shop của Techcombank. 

Cũng tương tự như các nền tảng giao dịch chứng khoán khác tại thị trường Việt Nam, TC INVEST chú trọng vào 3 sản phẩm tài chính chủ yếu bao gồm: cổ phiếu, trái phiếu và chứng chỉ quỹ. 

Những tính năng nổi bật của APP TC INVEST

Đây là ứng dụng được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm nên TCINVEST được tích hợp nhiều tính năng ưu việt để đáp ứng tốt cho các nhu cầu của nhà đầu tư. Cụ thể như:

TC Stock

Đây là tính năng cho phép bạn giao dịch cổ phiếu online một cách tiện lợi và nhanh chóng trên APP TC INVEST. Không chỉ vậy nó còn cho phép người dùng đặt lệnh có điều kiện dùng lệnh đó để bán chốt lãi, cắt lỗ ký quỹ mua thêm cổ phiếu và hoàng loạt hành động hữu ích khác. 

TP Price

Đây là một bảng giá cổ phiếu để cung cấp các thông tin chi tiết về giá bán, giá mua, khối lượng giao dịch,… Giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan nhất về thị trường chứng khoán và sự biến động của nó. 

Những tính năng nổi bật của APP TC INVEST
Những tính năng nổi bật của APP TC INVEST

TC Analysis

Tính năng này trên APP TC INVEST bao gồm các công cụ có khả năng phân tích và đánh giá, định giá cổ phiếu đồng thời cập nhật tin tức nóng hổi trên thị trường. Từ đó đưa ra các khuyến nghị cho các nhà đầu tư tránh được rủi ro và đưa ra được lựa chọn sáng suốt cho mình. 

Ngoài những tính năng kể trên thì TC INVEST còn có rất nhiều tính năng vượt trội khác không phải ở đâu cũng có. Phải kể đến như iAdvisor tư vấn trái phiếu hay, TCWealt công cụ tài chính cá nhân, iWealth Club nơi trao đổi thông tin kiến thức, iXu tích điểm khi giao dịch,… 

Những ưu điểm và hạn chế của APP TC INVEST

Cũng giống như nhiều ứng dụng chứng khoán khác trên thị trường hiện nay, mỗi cái lại có một cách vận hành riêng với những ưu nhược điểm khác nhau. Bản thân TC INVEST cũng có những ưu điểm và hạn chế như sau:

Ưu điểm

Không phải ngẫu nhiên mà TC INVEST lại nhận được nhiều sự quan tâm lớn từ phía các nhà đầu tư như vậy. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của APP TC INVEST được nhiều người đánh giá cao:

  • Mở tài khoản online hoàn toàn miễn phí và đơn giản nhất, bạn không cần đến các quầy giao dịch như trước. Giờ đây hoàn toàn có thể tạo tài khoản trực tuyến ở nhà trên website hoặc ứng dụng TC INVEST.
  • Thao tác đầu tư cổ phiếu, trái phiếu rất thuận tiện và đơn giản. Với ứng dụng này bạn có thể đầu tư ngay tại nhà không cần phải ra trực tiếp các phòng giao dịch như trước. 
  • Có rất nhiều các sản phẩm đầu tư tài chính tại đây cho khách hàng lựa chọn như: trái phiếu, cổ phiếu, chứng chỉ quỹ, kiến thức và nhận được phân tích các mã cổ phiếu. 
  • Đến đây các nhà đầu tư còn được tham gia vào tính năng TCWealth nơi có thể trao đổi thông tin, kiến thức về cổ phiếu từ những người có kinh nghiệm. 
Những ưu điểm và hạn chế của APP TC INVEST
Những ưu điểm và hạn chế của APP TC INVEST

Hạn chế

Bên cạnh nhiều ưu điểm như trên thì TC INVEST vẫn tồn tại một số hạn chế cần thay đổi trong tương lai:

  • Ứng dụng tích hợp nhiều tính năng khiến nhà đầu tư gặp bối rối.
  • Hệ thống vẫn đôi lúc bị đơ, lag, lỗi.

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về APP TC INVEST do SUNWIN cung cấp. Mặc dù còn tồn tại một số hạn chế nhưng không đáng kể so với lợi ích mà app này mang lại. Các nhà đầu tư có thể cân nhắc ứng dụng này và đừng quên theo dõi chúng tôi để đọc thêm nhiều bài viết bổ ích khác nhé. 

Trả lời

error: Content is protected !!