SUNWIN_Tìm Hiểu App IQ Option Mới Nhất Cho Những Ai Chưa Biết

SUNWIN_Tìm Hiểu App IQ Option Mới Nhất Cho Những Ai Chưa Biết
83 / 100

App IQ Option là một sàn môi giới quyền chọn nhị phân có tên tuổi hàng đầu trong thị trường hiện nay. Nếu bạn đang tò mò về ứng dụng này và muốn tham gia vào đó thì hãy theo dõi nội dung bài viết sau đây của SUNWIN để hiểu rõ hơn nhé!

App IQ Option là gì?

IQ Option là nền tảng đầu tư cho phép các nhà đầu tư kinh doanh dựa trên hình thức quyền chọn. Tức là khách hàng tự đưa ra luật lệ đầu tư ở mọi thời điểm với các mức giá cụ thể.

App IQ Option là một nền tảng tạo nên sự bình đẳng trong đầu tư bởi vì tất cả khách hàng trên thế giới đều sẽ được tự do tham gia. Điều này đã tạo ra một nền tảng công nghệ mới trong thời kỳ xu hướng ứng dụng công nghệ vào sàn giao dịch chứng khoán trên toàn thế giới.

IQ Option là nơi cung cấp dịch vụ lựa chọn tỷ giá ngoại tệ cho các nhà đầu tư, vì vậy chủ đầu tư sẽ xem xét rồi đưa ra lựa chọn tiền tệ nào là tốt nhất. Khi giá ngoại tệ tăng giảm tùy vào tình hình của thị trường tài chính, nó có thể sẽ đem lại lợi nhuận nếu như nhà đầu tư có được lựa chọn chính xác.

App IQ Option là gì?
App IQ Option là gì?

App IQ Option có an toàn không?

Sự an toàn của sàn IQ Option là một trong những vấn đề mà nhiều nhà đầu tư thắc mắc. Điều này cũng dễ hiểu bởi vì an toàn về tiền đầu tư, các thông tin cá nhân là điều cực kỳ cần thiết cho môi trường giao dịch.

Quy định quản lý sàn IQ Option

Trong trường hợp của sàn IQ Option, họ là nhà môi giới có giấy phép cung cấp sản phẩm đầu tư ở Liên minh Châu Âu. Giấy phép mà App IQ Option có được là từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySec).

Nếu như muốn có được giấy phép này, nhà môi giới cần phải đáp ứng nhiều yêu cầu tối thiểu liên quan tới tiền của khách hàng, các sản phẩm giao dịch và những hạn chế tiếp thị.

Mức độ an toàn đầu tư cho các khách hàng

Đối với trường hợp là tiền của khách hàng thì tất cả số tiền cần phải được giữ trong một tài khoản riêng và an toàn. Đồng thời không giới hạn cho hoạt động kinh doanh của các nhà môi giới. Các bạn có thể coi đây là hộp ký gửi an toàn cho các khoản tiền của khách hàng và nó phải được theo dõi một cách thường xuyên.

App IQ Option sẽ luôn có một số tiền tối thiểu nếu như tất cả các khách hàng quyết định rút tiền về. Điều này cực kỳ quan trọng bởi vì nó đảm bảo rằng có tính thanh khoản tại nền tảng giao dịch trong thời kỳ thị trường căng thẳng.

Thêm vào đó, cơ quan quản lý CySec cũng sẽ có một số thứ tương tự chẳng hạn như bảo hiểm tiền gửi ở cấp cơ quan quản lý. Nó có nghĩa là nếu như bất cứ điều gì xảy ra với sàn IQ Option, khoản tiền gửi của khách hàng sẽ được các cơ quan quản lý ở Síp bảo vệ đến một mức nhất định.

Mã hóa SSL của sàn giao dịch IQ Option

Theo tiêu chuẩn của đa phần các nền tảng giao dịch hiện nay, App IQ Option được mã hóa SSL. Tức là tất cả các thông tin liên lạc của nhà giao dịch đều được gửi đến máy chủ IQ option và được mã hóa bằng tiêu chuẩn mã hóa AES 256 Bit. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ bảo mật và an toàn.

IQ Option có an toàn không?
IQ Option có an toàn không?

Mã hóa SSL IQ Option quan trọng như thế nào?

Việc mã hóa SSL IQ Option đóng vai trò cực kỳ quan trọng, sau đây là những lý do:

Ổ khóa SSL trong IQ Option

Có rất nhiều tin tức về những chiến thuật của tin tặc khi nói tới các cuộc tấn công trung gian hoặc lừa đảo. Hiểu một cách đơn giản, chứng chỉ SSL trong App IQ Option là nhằm hạn chế tính hiệu quả của những cuộc tấn công này, đồng thời bảo vệ nhà giao dịch.

Các bạn phải luôn đảm bảo rằng mình nhìn thấy ổ khóa có màu xanh lá cây trên thanh địa chỉ trình duyệt. Điều này đảm bảo rằng các bạn không truy cập vào trang web lừa đảo. Nó áp dụng cho bất kỳ nhà môi giới và sàn giao dịch nào khác.

Phạm vi tài sản trong IQ Option

App IQ Option lúc đầu là một nền tảng quyền chọn chuyên cung cấp các tài sản truyền thống để giao dịch. Tài sản gồm có cổ phiếu, ETF, hàng hóa,…Thế nhưng, họ đang tăng cường cung cấp thêm tài sản tiền điện tử.

Có hơn 12 cặp mà các bạn có thể giao dịch trên nền tảng này, chúng luôn được bổ sung thêm, gồm có: Bitcoin, Ripple , Dash, Ethereum, Litecoin, Monero, hay Zcash,…

Mã hóa SSL IQ Option quan trọng như thế nào?
Mã hóa SSL IQ Option quan trọng như thế nào?

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về App IQ Option mà cổng game online SUNWIN muốn chia sẻ đến bạn. Đây được đánh giá là các kiến thức cơ bản mà các chủ đầu tư nên nắm trước quyết định tham gia vào nền tảng giao dịch này. Chúng tôi hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn thành công trên các thương vụ đầu tư trong tương lai của mình.

Trả lời

error: Content is protected !!