SUNWIN_App Finhay Là Gì? Finhay Có Lừa Đảo Không?

SUNWIN_App Finhay Là Gì? Finhay Có Lừa Đảo Không?
84 / 100

App Finhay là một kênh đầu tư trực tuyến được rất nhiều người tìm kiếm và sử dụng hiện nay. Vậy Finhay thực sự là gì? Đây có phải là một kênh đầu tư an toàn và thu về lợi nhuận cao hay không? Hãy cùng SUNWIN giải đáp chi tiết về vấn đề này trong bài viết sau đây nhé!

App Finhay là gì?

Finhay là một ứng dụng đầu tư tích lũy vừa và nhỏ ở Việt Nam được nhiều người ưa chuộng. App này được thành lập vào năm 2017 trên nền tảng công nghệ hiện đại 4.0. Đây là một ứng dụng giúp các nhà đầu tư có thể gây dựng tài sản cũng như bảo vệ tương lai.

App Finhay đã thu hút đông đảo sự quan tâm và đầu tư của nhiều người trong và ngoài nước. Chúng ta có thể kể đến quỹ H2 Ventures (Australia), quỹ đầu tư Insignia Ventures Partner. Hơn hết là sự đầu tư và kết hợp phát triển của Công ty cổ phần chứng khoán Thiên Việt.

App Finhay là gì?
App Finhay là gì?

App Finhay lừa đảo không?

Vì sao có một bộ phận nhà đầu tư cho rằng ứng dụng Finhay lừa đảo? Chúng tôi có thể kể đến một vài lý do phổ biến sau đây.

Không nghiên cứu kỹ hướng dẫn sử dụng

Lỗi này phổ biến và cơ bản nhưng lại có không ít nhà đầu tư gặp phải. Vì sao bạn lại không tìm hiểu kỹ một dịch vụ hay 1 sản phẩm trước khi quyết định rót tiền vào đó? Ví dụ khi chuyển tiền vào tài khoản nhưng bạn không nhập đúng nội dung thì tiền chắc chắn không vào được tài khoản rồi. 

Một vài lỗi cơ bản nữa đó là không tham khảo biểu phí rút, nạp tiền … Khi rút tiền ra có phí thì nghĩ ngay đến việc mình bị lừa đảo. Do đó, trước khi bỏ tiền vào đầu tư tại App Finhay thì hãy tìm hiểu kỹ cách sử dụng và các điều khoản nhé.

Có máu đầu tư nhưng thiếu sự hiểu biết

Chắc chắn rằng có nhiều nhà đầu tư đổ tiền vào nhưng không hề biết chứng chỉ quỹ (viết tắt CCQ) trong cấu trúc đó là như thế nào: Thuộc công ty nào, có uy tín hay không, tăng trưởng trong các năm qua âm hay dương, trái phiếu hay cổ phiểu là gì?…

App Finhay lừa đảo không?
Ứng dụng Finhay lừa đảo không?

Lợi ích khi rót tiền vào Finhay

So với những ứng dụng đầu tư trực tuyến khác thì App Finhay sở hữu rất nhiều lợi thế nhất về cả mức độ an toàn và khả năng sinh lợi nhuận.

An toàn với số vốn nhỏ

Ưu điểm giúp Finhay nhận được sự hài lòng của nhiều nhà đầu tư đó là khả năng thu lời cao. Ứng dụng được thiết kế bằng công nghệ hiện đại và mới nhất để phân tích dữ liệu. Ứng dụng còn cảnh báo các nhà đầu tư những rủi ro có thể sẽ xảy ra khi lựa chọn. Đồng thời, app cũng sẽ cung cấp và đề xuất cấu trúc phân bổ quỹ tài chính một cách phù hợp nhất.

Đối với các nhà đầu tư nhỏ thì ứng dụng Finhay lại là một kênh đầu tư hợp lý. Bạn chỉ cần phải nộp từ 2 đến 5 triệu đồng (tùy công ty) là đã có thể đăng ký mở ngay tài khoản quỹ mở. Sau khi tham gia thì bạn chỉ cần cam kết số tiền đầu tư là từ 1 triệu đồng trở lên.

Đặc biệt, bạn cũng có thể tham gia đầu tư vào App Finhay chỉ với 50 ngàn đồng. Đây cũng là một lợi thế riêng biệt của app  dành cho các khách hàng từ độ tuổi 25-30 tuổi, có quỹ vốn nhỏ, khó khăn về tài chính và muốn nâng cấp kinh tế của mình.

Ngoài việc đầu tư, ứng dụng Finhay còn giúp các nhà đầu tư quản lý tài sản. Việc thường xuyên truy cập và kiểm soát tài khoản của mình sẽ giúp bạn hình thành thói quen tiết kiệm cũng như tính toán chi tiêu hợp lý. Từ đó, việc thu lời từ việc đầu tư quỹ mở là điều dễ dàng thực hiện được.

Công cụ quản lý trực quan thông minh

Mọi hoạt động giao dịch, kiểm soát các thông tin cá nhân, hay hoạt động đầu tư đều sẽ được thực hiện trên App Finhay. Ứng dụng được xây dựng tương ứng trên hệ điều hành Android và IOS. Bạn chỉ cần có một chiếc smartphone là đã có thể nhanh chóng kích hoạt tham gia ngay Finhay.

Thay vì tham gia vào chứng khoán chỉ quỹ với rất nhiều thủ tục phức tạp thì bạn chỉ cần một vài thao tác trên Finhay là đã có thể thực hiện các giao dịch thành công rồi.

Cách đăng ký cực kỳ đơn giản

Việc đăng ký tài khoản trên App Finhay rất đơn giản. Các bạn chỉ cần đăng ký số điện thoại hoặc địa chỉ email là có thể tạo được ngay một tài khoản tham gia.

Sau đó, bạn liên kết ngân hàng để thực hiện các quyền nạp, rút tiền khi đầu tư. Việc đầu tư càng sớm thì càng giúp cho bạn nhanh chóng thu lời với lãi suất cao.

Lợi ích khi rót tiền vào Finhay
Lợi ích khi rót tiền vào Finhay

Mức độ đầu tư trên Finhay

Để giúp cho các nhà đầu tư nhỏ và vừa dễ dàng đầu tư, Finhay đã xây dựng 5 mức độ đầu tư khác nhau. Các mức độ đầu tư này đã được xây dựng thiết kế theo thuyết đầu tư hiện đại của một nhà kinh tế học Hoa Kỳ gồm: Rùa Hoàn Kiếm (1) – Cò trắng (2) – Voi rừng (3) – Sao la (4) – Trâu nước (5).

Lời kết

Tham gia vào App Finhay có nghĩa là bạn đang đầu tư vào những công ty quỹ mở. Vì vậy, hãy tham gia với một tinh thần dài lâu để đạt thành quả lớn. Đừng quên thường xuyên truy cập vào cổng game online SUNWIN để cập nhật thêm các thông tin mới nhất về ứng dụng Finhay nhé!

Trả lời

error: Content is protected !!