SUNWIN_App Binance Với Các Tính Năng Tuyệt Vời Không Nên Bỏ Lỡ

SUNWIN_App Binance Với Các Tính Năng Tuyệt Vời Không Nên Bỏ Lỡ
84 / 100

Đối với những ai mới bắt đầu tham gia đầu tư vào việc mua bán Bitcoin và các đồng tiền điện tử khác thì App Binance là một gợi ý dành cho bạn. Sàn giao dịch này thu hút nhiều chủ đầu tư tham gia vào những tính năng tuyệt vời của nó. Hãy cùng SUNWIN tìm hiểu rõ hơn về nền tảng giao dịch này nhé!

Tìm hiểu Binance là gì?

Binance là một sàn giao dịch các tiền điện tử trên toàn cầu, cung cấp cho khách hàng một nền tảng để giao dịch với hơn 100 loại tiền khác nhau. Binance được thành lập bởi Changpeng Zhao năm 2017. Cho đến thời điểm hiện tại, Binance được xem là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới về khối lượng giao dịch.

Điều khiển App Binance vẫn đang giữ vị thế cao của mình đó là nhờ vào những ưu điểm về chính sách bảo mật an toàn, phí giao dịch chỉ 0.1% / 1 lần giao dịch; sự ổn định và uy tín,…

Tìm hiểu Binance là gì?
Tìm hiểu Binance là gì?

Hệ sinh thái của sàn Binance

App Binance cung cấp cho người dùng một hệ sinh thái cực kỳ đa dạng, gồm có:

  • Binance JEX: Đây là nền tảng giao dịch thông thường, giao dịch phái sinh được sàn Binance mua lại từ JEX.
  • Binance Futures: Giao dịch hợp đồng tương lai.
  • Binance Margin Trading: Đây là nền tảng giao dịch ký quỹ trong Binance.
  • Binance Lending: Trong App Binance, đây là nền tảng cho vay tiền điện tử.
  • Binance DEX: Nền tảng giao dịch phi tập trung ( tức là chỉ giao dịch trực tiếp giữa 2 bên, không có bên trung gian, đảm bảo an toàn trong giao dịch)
  • Binance Cloud: Sàn giao dịch crypto đơn giản và nhanh chóng.
  • Binance P2P: Giao dịch tiền điện tử Peer-to-peer.
  • Trust Wallet: Lưu trữ tiền mã hoá phi tập trung.
Hệ sinh thái của sàn Binance
Hệ sinh thái của sàn Binance

Những đặc điểm nổi bật của App Binance

Binance được đánh giá cao bởi các ưu điểm mà nó mang đến cho người dùng. 

Mức độ an toàn, bảo mật

Binance có hệ thống kiến trúc đa tầng mạnh mẽ, sử dụng các công nghệ bảo mật tốt nhất hiện nay. Hai tầng mã hóa đăng nhập đó là mật khẩu và mã số bí mật. Nó giúp xử lý những trường hợp như người dùng quên mật khẩu, mất mật khẩu, lấy lại mật khẩu,… 

Vào đầu năm 2019, App Binance đã liên kết với Identity Mind – một nền tảng quản trị rủi ro, chống nạn rửa tiền bằng chức năng xác minh danh tính. Sự hợp tác này giúp đảm bảo an toàn trong từng giao dịch nhờ vào công nghệ giám sát eDNA. Cho đến nay, Binance là một trong các sàn giao dịch an toàn, bảo mật nhất.

App hỗ trợ người dùng 24/7

Các giao dịch sẽ được diễn ra 24/7, có đội ngũ hỗ trợ vào mọi lúc. Binance sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong Wall Street, tài chính tiền mật mã. Mọi vấn đề mà bạn gặp phải sẽ được giải quyết nhanh chóng bởi những người có chuyên môn.

App Binance hỗ trợ người dùng 24/7
App Binance hỗ trợ người dùng 24/7

Đa dạng ngôn ngữ

App Binance hiện hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ cùng với 30 giao diện khác nhau, trong đó có cả Tiếng VIệt. Điều này giúp hỗ trợ tối đa cho bạn trong việc đọc hiểu và sử dụng nền tảng giao dịch này. 

Ngoài những đồng phổ biến như BTC, ETH, XRP, USDT thì sàn Binance còn có hơn 150 đồng tiền mã hóa và 446 cặp giao dịch. Có nghĩa là là hầu hết các Altcoin đều sẽ có mặt tại sàn giao dịch Binance.

Dễ dàng sử dụng

Binance tạo giao diện trực quan cho người sử dụng với những ưu điểm về  tốc độ tải nhanh, dễ dàng thao tác, hỗ trợ thêm phiên bản mobile trong ứng dụng. Điều này tạo sự tiện lợi cho việc tải về và tham gia sử dụng trên mọi thiết bị và các môi trường khác nhau. Các giao dịch đều được thực hiện trong một bước, và thời gian chuyển tiền rất nhanh. 

Có khả năng thanh khoản cao

App Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nên khả năng giao dịch xoay vòng dòng tiền nhanh. Việc thu lợi nhuận từ giao dịch đồng coin chỉ diễn ra trong vài phút đến vài giờ, tùy vào thị trường cũng như chính sách của ngân hàng. 

Giao dịch rất ổn định 

Việc mạng bị nghẽn khi có nhiều giao dịch trong một lúc sẽ không xuất hiện trên sàn Binance. Người dùng có thể thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng không cần quan tâm về số lượng giao dịch. Vì sàn Binance có thể xử lý được 1,4 triệu giao dịch mỗi giây. Do đó, người dùng sẽ không gặp tình trạng khó chịu khi giao dịch tại sàn giao dịch này. 

Phí giao dịch cực thấp

App Binance là sàn giao dịch có phí thấp nhất chỉ với 0,1%/ giao dịch. Bên cạnh đó, lợi thế đồng tiền riêng BNB và dùng nó như là công cụ để tính phí, giúp cho người dùng giảm 25% phí giao dịch khi sử dụng đồng BNB. Phí rút tiền khá rẻ và miễn phí nạp tiền đã mang về cho Binance một khối lượng khách hàng lớn. 

Lời kết

Thị trường tiền ảo ngày càng đem đến nguồn lợi nhuận lớn, thu hút đông đảo người tham gia, các bạn cần phải tìm hiểu kỹ về xu hướng thị trường để có sự đầu tư thông thái nhất. Với những thông tin mà cổng game online SUNWIN vừa chia sẻ, App Binance cũng sẽ là một lựa chọn tốt dành cho các bạn.

Trả lời

error: Content is protected !!